Lễ ra mắt CLB bắn nỏ Ngọc Liên

Ngày 25/05/2022 17:17:16

Sáng Ngày 15/5/2022, Ủy ban nhân dân xã Ngọc Liên tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ bắn nỏ Dân tộc Ngọc Liên, Dự và chỉ đạo buổi lễ có Đồng chí: Nguyễn Việt Hùng, Phó bí thư Đảng ủy Chủ tịch UBND xã.

Đ/c: Nguyễn Việt Hùng- PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã

chụp ảnh lưu niệm với các thành viên CLB

CLB bắn nỏ xã Ngọc Liên có 17 thành viên chủ yếu đến từ các xã: Ngọc Liên, xã Ngọc Sơn, xã Kiên Thọ, xã Thúy Sơn, xã Nguyệt Ấn.

Tại Lễ ra mắt CLB, các thành viên đã được Ban chủ nhiệm CLB bắn nỏ phổ biến quy chế hoạt động của câu lạc bộ trong tập luyện và thi đấu. Đây là cơ hội cho các VĐV được luyện tập cùng nhau, giao lưu học hỏi kinh nghiệm nhằm lựa chọn ra những VĐV xuất sắc nhất tham dự giải bắn nỏ các cấp.

Sau phần lễ diễn ra phần hội, các xạ thủ tiến hành tranh tài cá nhân nam, nữ, thi đấu đồng đội qua hai tư thế: Quỳ bắn và đứng bắn.

Về dự và tham gia phần hội có các đơn vị: CLB bắn nỏ xã Ngọc Sơn, xã Thạch Lập, xã Kiên Thọ huyện Ngọc Lặc; CLB bắn nỏ xã Cẩm Châu, xã Cẩm Lương huyện Cẩm Thủy; CLB bắn nỏ huyện Thường Xuân; CLB bắn nỏ huyện Thạch Thành; CLB bắn nỏ xã Thanh Thủy, xã Thanh Sơn tỉnh Phú Thọ; CLB bắn nỏ Tỉnh Thái Nguyên; CLB bắn nỏ Tỉnh Lạng Sơn; CLB bắn nỏ huyện ba Vì, huyện Thạc Thất Thành Phố Hà Nội; CLB bắn nỏ các xã Quảng Tiến, Cao Phong; Tân Lạc; Lạc Sơn, Cao Dương, Lương Sơn thuộc tỉnh Hòa Bình.

Câu lạc bộ xã Cẩm châu huyện Cẩm thủy giải nhất toàn đoàn

Giải nhì toàn đoàn thuộc về CLB tỉnh Hòa bình

Đại diện BCN CLB trao giải cho các cá nhân.

Tin: ĐÀO LUÂN

Lễ ra mắt CLB bắn nỏ Ngọc Liên

Đăng lúc: 25/05/2022 17:17:16 (GMT+7)

Đ/c: Nguyễn Việt Hùng- PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã

chụp ảnh lưu niệm với các thành viên CLB

Câu lạc bộ xã Cẩm châu huyện Cẩm thủy giải nhất toàn đoàn

Giải nhì toàn đoàn thuộc về CLB tỉnh Hòa bình

Đại diện BCN CLB trao giải cho các cá nhân.

Tin: ĐÀO LUÂN