Ngày 09/09/2024 15:01:01

Hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao chào mừng Quốc khánh 2-9.

Chào mừng 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, kỷ niệm 60 năm ngày thành lập xã Ngọc Liên (04/9/1964-04/9/2024) Ngày 2/9/2024 xã Ngọc Liên tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao.

Theo đó, các hoạt động được tổ chức như: thi đấu bóng nam, tổ chức giao lưu văn nghệ quần chúng. Các hoạt động nhằm quảng bá về tiềm năng phát triển, con người Ngọc Liên; thúc đẩy phong trào văn nghệ, thể dục, thể thao tại địa phương, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người dân.

Thông qua các hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu  nước, ý chí tự lực, tự cường, khát vọng hòa bình dân tộc; đề cao tinh thần đoàn  kết các dân tộc Việt Nam, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đã hy  sinh xương máu vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao chào mừng Quốc khánh 2-9.

Đăng lúc: 09/09/2024 15:01:01 (GMT+7)