Ban giám khảo đánh giá các tiêu chí Hội thi "Tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp" xã Ngọc Liên; tổ chức chấm điểm tại các Thôn trên địa bàn xã.

Ngày 02/11/2023 10:20:57

Thực hiện kế hoạch số 27/KH - UBND ngày 29 tháng 9 năm 2022 của UBND xã Ngọc Liên về việc tổ chức Hội thi Tuyến đường sáng xanh - sạch - đẹp.

Chiều ngày 01 tháng 11 năm 2023 Ban giám khảo đi đánh giá các tiêu chí Hội thi Tuyến đường sáng xanh - sạch - đẹp trên địa bàn xã Ngọc Liên đã tổ chức xuống Thôn 1, thôn 2, Thôn 3, Thôn 4, để đánh giá, chấm điểm theo các tiêu chí về Tuyến đường sáng xanh - sạch - đẹp. Thang điểm được chấm điểm đáp ứng được các tiêu chí về Quy mô tuyến đường, tiêu chí sáng, tiêu chí xanh, tiêu chí sạch và tiêu chí đẹp gắn với  mô hình nhà sạch, vườn đẹp, hàng rào xanh.

Có thể thấy khi phát động tổ chức Hội thi Tuyến đường sáng xanh - sạch - đẹp bộ mặt nông thôn ở các thôn đang có thay đổi rõ rệt, đã huy động được nguồn lực và sức dân tham gia góp phần xây dựng Thôn nông thôn mới kiểu mẫu .

Đào Luân Công chức VH-XH

Đăng lúc: 02/11/2023 10:20:57 (GMT+7)

Đào Luân Công chức VH-XH