UBND Xã Ngọc Liên tổng kết công tác Quốc phòng – An ninh, trao thưởng tuyến đường sáng - xanh – sạch - đẹp năm 2023; triển khai kế hoạch hành động năm 2024.

Chiều ngày 30/1/2024, UBND xã Ngọc Liên đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh năm 2023; trao thưởng tuyến đường sáng - xanh – sạch - đẹp năm 2023; triển khai kế hoạch hành động năm 2024. Về dự có đồng chí Nguyễn Viết Võ – Bí thư Đảng Ủy, BTV Đảng uỷ, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, CB bán chuyên trách, hiệu trưởng các nhà trường,trạm y tế, bí thư chi bộ, trưởng thôn, thôn đội trưởng, công an viên trên địa bàn xã.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Hội nghị cảm hóa, giáo dục, phòng ngừa thanh thiếu niên phạm tội, vi phạm pháp luật trên địa bàn xã.

Sáng 25/1/2024, Công an huyện Ngọc lặc Phối hợp với UBND xã Ngọc Liên tổ chức hội nghị cảm hóa, giáo dục, phòng ngừa thanh thiếu niên hư, phạm tội, vi phạm pháp luật.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Công an xã Ngọc Liên Kịp thời ngăn chặn hành vi chế tạo, sử dụng pháo.

Qua công tác nghiệp vụ thấy trên địa bàn xã nổi lên một nhóm học sinh có hành vi mua hoá chất trên mạng xã hội rồi chế tạo pháo trái phép, Công an xã Ngọc Liên, huyện Ngọc Lặc đã tập trung xác minh làm rõ.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

ĐẢNG ỦY XÃ NGỌC LIÊN TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ.

Chiều ngày 22/12/2023, Đảng ủy xã Ngọc Liên long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã, tới dự và chỉ đạo có Đồng chí Nguyễn Văn Đức Thượng tá, chính trị viên; phó bí thư Đảng bộ BCH quân sự huyện.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

NGHỊ ĐỊNH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN

CHÍNH PHỦ -------- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ---------------

Hội đồng NVQS xã tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024

Nhằm tổ chức thực hiện tốt kế hoạch, nhiệm vụ tuyển quân năm 2023, hoàn thành chỉ tiêu tuyển chọn gọi công dân lên đường nhập ngũ, đảm bảo chất lượng, chỉ tiêu và số lượng theo kế hoạch giao.

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ NGHĨA VỤ QUÂN SỰ

Để góp phần xây dựng an ninh quốc phòng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc .

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Xã Ngọc Liên tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

Sáng ngày 15/8, Ban Chỉ đạo ANTT xã Ngọc Liên tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023. Ngày hội là dịp xã Ngọc Liên tiếp tục phát huy sức mạnh toàn dân, đoàn kết đảm bảo an ninh trật tự gắn với thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của địa phương.

Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem

Hội nghị Tuyên truyền, phổ biến pháp luật, phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn xã năm 2023.

Thực hiện cao điểm “Tháng hành động phòng, chống ma túy. Sáng ngày 18/6/2023, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với ủy ban nhân dân xã Ngọc Liên, tổ chức hội nghị, tuyên truyền, phổ biến pháp luật, phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn xã Ngọc Liên

Đăng lúc 10 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 11 tháng trước · 0 lượt xem