Hội nghị tuyên truyền công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; sử dụng nước sinh hoạt từ hệ thống cấm tập trung tại các thôn trên địa bàn xã Ngọc Liên.

Ngày 26/10/2023 10:58:14

Ban thường trực UBNTTQ việt nam xã Ngọc Liên phối hợp với UBND xã Ngọc Liên tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; sử dụng nước sạch từ hệ thống cấp nước tập trung năm 2023.

Tuyên truyền tại thôn 4

Tuyên truyền tại thôn 5

Tuyên truyền tại thôn 6

Tuyên truyền tại thôn 8

Hội nghị đã triển khai Kế hoạch cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu; Thư kêu gọi của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện về việc sử dụng nước sạch theo quy chuẩn từ hệ thống cấp nước tập trung trên địa bàn huyện Ngọc Lặc; Triển khai kế hoạch của UBND xã Ngọc Liên về tuyên truyền, vận động về trách nhiệm của nhân dân trong việc thực hiện trình tự, thủ tục đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu và sử dụng nước sạch từ hệ thống cấp nức tập trung năm 2023.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận vào các nhiệm vụ và giải pháp tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động về trách nhiệm của nhân dân trong việc thực hiện trình tự, thủ tục đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu và sử dụng nước sạch từ hệ thống cấp nước tập trung năm 2023. Đề xuất các giải pháp tổ chức thực hiện có hiệu quả các nội dung nêu trên.

Đào Luân Công chức VH-XH

Đăng lúc: 26/10/2023 10:58:14 (GMT+7)

Tuyên truyền tại thôn 4

Tuyên truyền tại thôn 5