Hội Phụ nữ xã Ngọc Liên tổng kết công tác Hội, và phong trào phụ nữ năm 2023; Phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Ngày 15/01/2024 14:34:54

Chiều ngày 11 tháng 1 năm 2024 Hội Phụ nữ xã Ngọc Liên tổng kết công tác hội và và phong trào phụ nữ năm 2023; Phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Dự hội nghị có các đồng chí Bùi Văn Lâm, Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, các đồng chí  lãnh đạo ủy ban nhân dân, mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị xã Ngọc Liên

Năm 2023, bám sát sự chỉ đạo của Hội cấp trên, các Nghị quyết của Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp đã được Hội Phụ nữ xã cụ thể hoá qua các phong trào thi đua và nhiệm vụ trọng tâm, trở thành hoạt động sôi nổi, hiệu quả, lôi cuốn các tầng lớp phụ nữ. Đến nay, 100% chi hội tích cực đăng ký mô hình “Xây dựng gia đình 5 có 3 sạch”. Ngoài ra, chị em hội viên còn tiếp tục duy trì hiệu quả nhóm “Phụ nữ tiết kiệm mua BHYT- vì sức khỏe gia đình”  đồng thời tham gia tuyên truyền, vận động hội viên mua thẻ BHYT; phối kết hợp với các ban, ngành, đoàn thể xã tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ, thăm hỏi các gia đình chính sách dịp Tết Nguyên đán; tổ chức các hoạt động vay vốn, giúp hội viên phát triển kinh tế gia đình, cải thiện cuộc sống….

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội Phụ Nữ xã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào phụ nữ năm 2023.

Đào Luân – Công chức VH-XH

Đăng lúc: 15/01/2024 14:34:54 (GMT+7)

Đào Luân – Công chức VH-XH