MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024.

Ngày 25/01/2024 13:58:10

Thưa toàn thể bà con nhan dân các dân tộc trên địa bàn xã Ngọc Liên kính mến.

Cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, mọi người Việt Nam lại nhớ về Đảng, nhớ về Bác Hồ kính yêu. Người đã đem lại cho dân tộc Việt Nam một mùa Xuân bất tận. Vì vậy, cứ mỗi độ tết đến, Xuân về, đồng bào trong nước và đồng bào ta ở nước ngoài không những phấn khởi, tự hào, nô nức chào năm mới mà còn cùng nhau tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam mùng 3 tháng 2, nhớ ơn Bác Hồ kính yêu, người sáng lập và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

Năm cũ đã khép lại với thắng lợi toàn diện trong công cuộc xây dựng phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội, quốc phòng - an ninh, bảo vệ vững chắc chế độ xã hội chủ nghĩa. Đây là thời cơ quan trọng để đất nước ta bước vào năm mới 2024, với sức mạnh toàn dân tộc được tập hợp và nhân lên dưới ngọn cờ lãnh đạo của Đảng, tạo cho đất nước khí thế mới, chủ động nắm bắt kịp thời vượt qua thử thách, tiếp tục những bước phát triển vững chắc trên con đường độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

Để đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn vui t­ươi, lành mạnh, văn minh, an toàn, tiết kiệm, tạo không khí vui tươi phấn khởi và đẩy mạnh phong trào toàn dân thi đua hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024, mỗi ngư­ời, mỗi nhà, các cấp, các ngành cần thực hiện tốt các vấn đề sau:

1. Phát huy truyền thống, tương thân, tư­ơng ái, thăm hỏi và tặng quà Tết cho các thương binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, ngư­ời già không nơi nương tựa và trẻ em mồ côi, để mọi ngư­ời, mọi gia đình cùng đón tết vui tư­ơi, đầm ấm.

2. Mọi ngư­ời, mọi gia đình tích cực tổng vệ sinh, cơ quan, đường lãng ngõ xóm, thực hiện “Xanh - sạch - đẹp”, và hư­ởng ứng “ Tết trồng cây”, nạo vét kênh mương, làm giao thông, thuỷ lợi, sản xuất, chăm sóc cây trồng vụ Đông xuân ngay sau Tết.

3. Các thôn, cơ quan, đơn vị tổ chức treo bang rôn, khẩu hiệu, treo cờ Đảng, cờ tổ quốc, chào mừng  Xuân mới với tinh thần vui t­ươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, tránh phô trương, lãng phí.

4. Mọi ngư­ời, mọi gia đình nghiêm túc thực hiện nghiêm nghị định 137 của chính phủ về việc cấm sản xuất, nhập khẩu, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán, đốt pháo nổ trái quy định.

5. Chấp hành nghiêm chỉnh quy định về an toàn giao thông, không lấn chiếm vỉa hè, lòng đư­ờng gây cản trở giao thông. Nghiêm túc thực hiện luật giao thông là đảm bảo hạnh phúc của mọi ng­ười, mọi nhà và toàn xã hội.

6. Mọi gia đình ăn Tết phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cảnh giác với các loại hàng giả, hàng kém chất lượng không đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. các đại lý, của hàng tạp hóa thực hiện niêm yết và bán đúng giá theo đúng niêm yết, chống buôn lậu, hàng giả, hàng cấm.

7. Các thôn Tổ chức các Lễ hội Xuân trang trọng - vui t­ươi - giữ đúng bản sắc Văn hóa dân tộc an toàn và tiết kiệm. Tránh phô trương lãng phí, tích cực bài trừ các hiện tượng mê tín, dị đoan và các tệ nạn xã hội khác.

Mừng Đảng, Mừng Xuân, Mừng năm mới 2024, Mừng quê hương đất n­ước bước sang Xuân mới với khí thế mới, Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh ngày mùng 3 tháng 2 năm 1930, ngày mùng 3 tháng 2 năm 2024, biết bao niềm tin yêu phấn khởi, trong không khí vui tươi, chào đón năm mới. Trong những ngày này Đảng bộ và nhân dân xã Ngọc Liên chúng ta đang tích cực thi đua hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội. Mỗi gia đình, cơ quan, hãy thực hiện nghiêm chỉnh những nội dung trên, để đảm bảo đón Tết vui tươi - thiết thực - hiệu quả - an toàn và tiết kiệm.

Đào Luân – Công chức VH-XH.

MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024.

Đăng lúc: 25/01/2024 13:58:10 (GMT+7)

Thưa toàn thể bà con nhan dân các dân tộc trên địa bàn xã Ngọc Liên kính mến.

Đào Luân – Công chức VH-XH.