Xã Ngọc liên phát động tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 19/02/2024 10:38:03

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là tết trồng cây làm cho đất nước càng ngày càng xuân” Sáng ngày 15/02/2024 (Tức ngày 6 tháng giêng) tại thôn 9, tổ chức lễ phát động tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn năm 2024.

Dự tại buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND huyện Ngọc Lặc và các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TTr HĐND, UBND xã; Trưởng, phó các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ chuyên môn UBND xã; Bí thư chi bộ, trưởng thôn, ban giám hiệu các trường học, trạm y tế và đông đảo bà con nhân dân thôn 9 về dự hưởng ứng lễ phát động tết trồng cây xuân Giáp Thìn 2024.

Ngay Sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo huyện, các đại biểu  cùng bà con nhân dân thôn 9 tiến hành trồng được 4000 cây chè mạn. UBND xã tiếp tục chỉ đạo các thôn, chỉ đạo cho nhân dân chuẩn bị tốt các điều kiện để trồng rừng trên đất lâm nghiệp, đạt hiệu quả, đúng mục đích, giải quyết việc làm cho người lao động và đem lại hiệu quả kinh tế cho hộ gia đình.

Lễ phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Giáp Thìn năm 2024  mở đầu cho phong trào trồng cây, trồng rừng bảo vệ rừng năm 2024 trên địa bàn xã Ngọc Liên.

Tin: Đào Luân

Đăng lúc: 19/02/2024 10:38:03 (GMT+7)

Tin: Đào Luân