THÔNG BÁO Về việc triển khai biện pháp “xử phạt nguội” đối với các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn xã Ngọc Liên.

Ngày 17/01/2024 07:40:51

Thực hiện Kế hoạch số 01, ngày 01/01/2024 của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa; Kế hoạch số 31 ngày 10/01/2024 của Trưởng Công an huyện Ngọc Lặc về tăng cường "xử phạt nguội" trên lĩnh vực trật tự an toàn giao thông đường bộ.

Ngày 16/01/2024, Công an xã Ngọc Liên sẽ áp dụng biện pháp "xử phạt nguội" đối với các hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông qua hình ảnh, video clip thu thập được từ phương tiện, thiết bị kỹ thuật của Công an xã và các hình ảnh, video clip do cá nhân, tổ chức cung cấp.

Mọi công dân, tổ chức có hình ảnh, video clip vui lòng cung cấp trực tiếp tại Công an xã Ngọc Liên, địa chỉ: thôn 9, xã Ngọc Liên, Ngọc Lặc, Thanh Hóa hoặc gửi hình ảnh, video clip qua messenger của fanpage: Công an xã Ngọc Liên, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa. Liên kết đến fanpage như sau:

Đề nghị các ông, bà Bí thư Chi bộ; các ông, bà Trưởng thôn; Thủ trưởng các Cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã thông báo, quán triệt đến cán bộ, đảng viên và tuyên truyền đến quần chúng nhân dân trên địa bàn xã nêu cao tinh thần tự giác, chấp hành nghiêm pháp luật khi tham gia giao thông.

Công an xã Ngọc Liên thông báo để mọi người biết, thực hiện./.

Đăng lúc: 17/01/2024 07:40:51 (GMT+7)

Công an xã Ngọc Liên thông báo để mọi người biết, thực hiện./.