Công an xã Ngọc Liên Kịp thời ngăn chặn hành vi chế tạo, sử dụng pháo.

Ngày 24/01/2024 16:12:25

Qua công tác nghiệp vụ thấy trên địa bàn xã nổi lên một nhóm học sinh có hành vi mua hoá chất trên mạng xã hội rồi chế tạo pháo trái phép, Công an xã Ngọc Liên, huyện Ngọc Lặc đã tập trung xác minh làm rõ.

Ngày 21/01/2024, Công an xã Ngọc Liên đã triệu tập 6 học sinh, sinh năm từ 2009, 2010 để làm việc, thu giữ 03 quả pháo thành phẩm, 43 thân pháo chưa nhồi thuốc và các chất hoá học để chế tạo pháo.

Công an xã Ngọc Liên đang hoàn tất hồ sơ, thủ tục để xử lý theo quy định.

Mặc dù thời gian qua, lực lượng chức năng liên tục tuyên truyền, cảnh báo về hành vi chế tạo, mua bán, sử dụng pháo trái phép nhưng một số người vẫn bất chấp nguy hiểm, pháp luật để vi phạm!

Qua đây mong gia đình, Nhà trường cùng toàn thể nhân dân chung tay quản lý con em chặt chẽ, phối hợp với lực lượng chức năng ngăn ngừa tình trạng này!

Công an xã Ngọc Liên Kịp thời ngăn chặn hành vi chế tạo, sử dụng pháo.

Đăng lúc: 24/01/2024 16:12:25 (GMT+7)

Công an xã Ngọc Liên đang hoàn tất hồ sơ, thủ tục để xử lý theo quy định.