GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM XÃ NGỌC LIÊN

Ngày 19/03/2024 16:37:20

Tối 15/3/2024, Ủy ban MTTQ xã Ngọc Liên đã tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đồng chí Nguyễn Viết Võ – Bí thư Đảng ủy, đại diện các ban, ngành, đoàn thể trong xã đã đến dự.

Nhân dịp này, lãnh đạo Ủy ban MTTQ xã đã thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam lần thứ XX.

Tham gia buổi giao lưu văn nghệ có 10 đoàn đến từ các thôn trên địa bàn xã với 20 tiết mục văn nghệ ca, múa, nhạc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước. Đặc biệt có nhiều tiết mục mang văn hóa bản sắc dân tộc được dàn dựng công phu, thể hiện tinh thần đại đoàn kết các dân tộc.

Đăng lúc: 19/03/2024 16:37:20 (GMT+7)