Thôn 1 làng Phú Si Ngày Hội vui xuân

Ngày 06/03/2024 10:46:25

Mùa xuân, là lúc đất trời giao hòa, thiên nhiên tươi tốt, lòng người hân hoan đón chào năm mới

Ngày 18 tháng giêng hàng năm Thôn 1 làng phú Si lại tưng bừng tổ chức các hoạt động Văn Hóa, thể thao mừng Đảng Quang Vinh mừng xuân Giáp Thìn.

Phần lễ: diễn ra các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng Quang Vinh Bcacs Hồ vĩ đại ca ngợi quê hương đất nước được các cụ hội Người cao tuổi dàn dựng và biểu diễn.

Phần hội: Múa hát Pồn Pôông, bóng chuyền da nam nữ, bóng chuyền hơi nam nữ thu hút đông đảo nhân dân trong và ngoài xã về dự và thi đấu.

Thôn 1 làng Phú Si Ngày Hội vui xuân

Đăng lúc: 06/03/2024 10:46:25 (GMT+7)