Xã Ngọc Liên Tổ chức phát động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”.

Ngày 19/03/2024 16:55:37

Thực hiện kế hoạch số 55/KH-UBND ngày 29 tháng 2 năm 2024 của UBND huyện Ngọc Lặc về Tổ chức phát động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và Giải việt dã báo Thanh Hóa lần thứ XXVIII- Chạy vì sức khỏe cộng đồng năm 2024;

Chiều 18/3, UBND xã Ngọc Liên tổ chức Lễ phát động chức phát động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Tham dự buổi lễ Có các Đ/c trong BTV Đảng uỷ- TTr HĐND; UBND; UB. MTTQ, trưởng, phó các ban nghành đoàn thể, chính trị xã hội, cán bộ công chức, cán bộ không chuyên trách, Bí thư chi bộ, trưởng thôn; Cán bộ giáo viên trường mầm non, trường tiểu học, trường THCS, cán bộ, y bác sỹ trạm ytế, và toàn thể các cháu học sinh trường THCS xã Ngọc Liên;

Đ/c Bùi Thị Phượng – Khai mạc lễ phát động

Trong diễn văn khai mạc đồng chí Bùi Thị Phượng PCT. UBND xã kêu gọi kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và phong trào Khỏe để lập nghiệp và giữ nước, lựa chọn cho mình môn thể thao thích hợp, thường xuyên rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Đ/c Nguyễn Viết Võ – Bí thư Đảng ủy đánh trống phát động

Sau Lễ phát động, các đại biểu, và 523 đại biểu và khối học sinh đã tham gia chạy theo lộ trình từ 1000m.

Đây là hoạt động thiết thực diễn ra hàng năm nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân và đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở./.

Thực hiện: Đào Luân - Công chức VH-XH

Đăng lúc: 19/03/2024 16:55:37 (GMT+7)

Đ/c Bùi Thị Phượng – Khai mạc lễ phát động

Đ/c Nguyễn Viết Võ – Bí thư Đảng ủy đánh trống phát động