Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.

Ngày 28/12/2023 15:41:13

Chiều ngày 27/12/2023, UBND huyện Ngọc Lặc tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có các đồng chí: Bùi Huy Toàn, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Trần Xuân Chí, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện. Đảng ủy, TTrHĐND, UBND, MTTQ, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt từ xã đến thôn, cán bộ công chức, thủ trưởng các cơ quan đơn vị trên địa bàn xã.

Đồng chí Bùi Huy Toàn, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho đồng chí Phạm Phú Xuân.

Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Theo đó, giao nhiệm vụ cho đồng chí: Phạm Phú Xuân, điều hành các hoạt động của UBND xã cho đến khi bầu được Chủ tịch UBND xã kể từ ngày 27/12/2023;

Chủ tịch UBND huyện Bùi Huy Toàn phát biểu giao nhiệm vụ.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND huyện Bùi Huy Toàn chúc mừng  đồng chí Phạm Phú Xuân. Mong muốn đồng chí tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nhanh chóng nắm bắt công việc, phát huy sở trường, kinh nghiệm, cùng tập thể UBND xã tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đề nghị lãnh đạo Đảng ủy, TTr HĐND, MTTQ các ngành đoàn thể, các thôn tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ để các đồng chí tiếp nhận công việc mới một cách nhanh chóng, thuận lợi. Tin tưởng trên cương vị mới, các đồng chí sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí: Phạm Phú Xuân- Phát biểu nhận nhiệm vụ.

Đồng chí Phạm Phú Xuân - Ủy viên BTV PCT.UBND xã, khẳng định đây là vinh dự lớn đối với cá nhân, cũng là trách nhiệm lớn trước huyện ủy, HĐND, UBND huyện. Đảng ủy, HĐND, UBND xã. Trước yêu cầu, nhiệm vụ được phân công, đồng chí hứa sẽ nỗ lực, cố gắng học hỏi kinh nghiệm của các đồng chí lãnh đạo đi trước; đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình, cùng tập thể UBND xã phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đào Luân – Công chức VH-XH.

Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.

Đăng lúc: 28/12/2023 15:41:13 (GMT+7)

Chủ tịch UBND huyện Bùi Huy Toàn phát biểu giao nhiệm vụ.

Đồng chí: Phạm Phú Xuân- Phát biểu nhận nhiệm vụ.

Đào Luân – Công chức VH-XH.