Tập huấn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây mầu vụ đông năm 2022

Ngày 06/10/2022 14:06:18

UBND xã Ngọc Liên phối hợp với Trung tâm DVNN huyện Ngọc Lặc tổ chức hội nghị tập huấn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây mầu vụ đông năm 2022.

Ủy ban nhân dân xã Ngọc Liên

tập huấn sản xuất cây mầu vụ Đông năm 2022

Sáng ngày 04/10/2022, Tại hội trường xã Ngọc Liên. UBND xã Ngọc Liên phối hợp với Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Ngọc Lặc tổ chức Hội nghị tập huấn Chuyển giao KHKT về các Biện pháp chăm sóc và phòng trừ dịch hại cây trồng vụ đông năm 2022 – 2023.

Tham dự khai mạc lớp tập huấn, về phía Trung Tâm DVNN: có đ/c Nguyễn Đức Thái - Giám đốc Trung tâm DVNN và các đồng chí báo cáo viên, chuyên viên Trung tâm; Về lãnh đạo xã: có đồng chí Nguyễn Việt Hùng -  Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; đồng chí Phạm Phú Xuân - Phó chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch UB MTTQ; Trưởng, Phó các đoàn thể chính trị - xã hội xã.

Đồng chí: Nguyễn Đức Thái - Giám đốc Trung tâm DVNN huyện Ngọc Lặc khai mạc Lớp tập huấn

Hội nghị tập huấn diễn ra thời gian 1/2 ngày với tổng số 85 người tham gia gồm các thành viên Ban nông nghiệp; Chi hội Trưởng, chi hội Phó các tổ chức Hội nông dân và Hội phụ nữ xã; 70 hộ gia đình tiêu biểu trong sản xuất, gieo trồng cây mầu vụ đông,..

Kết quả tập huấn các học viên đã nắm bắt và nâng cao kiến thức, hiểu biết về các Biện pháp kỹ thuật chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh trên cây trồng, từ đó góp phần nâng cao năng xuất, chất lượng và giá trị sản phẩm trên đơn vị diện tích theo Nghị quyết Đảng bộ xã đề ra.

Tập huấn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây mầu vụ đông năm 2022

Đăng lúc: 06/10/2022 14:06:18 (GMT+7)

Ủy ban nhân dân xã Ngọc Liên

tập huấn sản xuất cây mầu vụ Đông năm 2022