Giải Bóng chuyềnBông lúa vàng năm 2022

Ngày 23/05/2022 20:44:03

Ngày 08 tháng 5 năm 2022, Hội Nông dân huyện Ngọc Lặc, cụm thi đua số 3. tổ chức khai mạc giải bóng chuyền Bông lúa vàng năm 2022.

Ngày 08 tháng 5 năm 2022, Hội Nông dân huyện Ngọc Lặc, cụm thi đua số 3. tổ chức khai mạc giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” năm 2022. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo của các xã Thạch Lập, Ngọc Liên, Quang Trung, Đồng Thịnh và xã Lộc Thịnh.

Giải do Hội Nông dân cụm thi đua số 3, tổ chức nhằm "Chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày giải phóng điện biên phủ; 132 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu

Các đoàn vận động viên về tham dự giải.

Đồng thời Giải bóng chuyền "Bông lúa vàng" do hội nông dân cụm thi đua số 3 tổ chức; góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao thể chất và tinh thần, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó trong hội viên các cấp hội nông dân, góp phần thúc đẩy phong trào xây dựng nông thôn mới.

Giải bóng chuyền "Bông lúa vàng" cụm thi đua số 3 có 5 đội bóng đến từ Hội Nông dân các xã trong cụm thi đua số 3, với 75 vận động viên tham gia.

Đội tuyển xã Ngọc Liên đạt giải nhì

Đây là giải đấu thương niên được tổ chức 2 năm một lần với quy mô từ cơ sở. Với tinh thần thi đấu “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng.

Các đồng chí chủ tịch hội Nông dân trao giải nhất nhì cho đơn vị xã Thạch Lập và xã Ngọc Liên

Giải Bóng chuyền“Bông lúa vàng” năm 2022 do hội nông dân cụm thi đua số 3 tổ chức đã khép lại sau trận đấu giữa đội tuyển xã Ngọc Liên và đội tuyển xã Thạch Lập. Chung cuộc Giải nhất thuộc về xã Thạch Lập; giải nhì xã Ngọc Liên; xã Quang Trung, Đồng Thịnh, Lộc Thịnh đồng giải ba.

ĐÀO LUÂN

Giải Bóng chuyềnBông lúa vàng năm 2022

Đăng lúc: 23/05/2022 20:44:03 (GMT+7)

Các đoàn vận động viên về tham dự giải.

Đội tuyển xã Ngọc Liên đạt giải nhì

ĐÀO LUÂN