Xã Ngọc Liên khai mạc giải bóng đá mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024.

Ngày 19/02/2024 11:15:46

Ngày 17/02/2024, Tức ngày 8 tháng giênh. UBND xã Ngọc Liên tổ chức khai mạc giải bóng đá mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024.

Dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban, ngành đoàn thể xã và các vận động viên cùng với cổ động viên đến từ 4 đội bóng trên địa bàn xã.

Ngay sau lễ khai mạc, các cầu thủ đã ra sân thi đấu với tinh thần thể thao tập trung, cao thượng, cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, nhiều trận bóng kịch tính. Với tinh thần thể thao cao thượng, sôi nổi, cống hiến hết mình vì sự phát triển chung của phong trào thể thao. Các trận đấu đều diễn ra kịch tính, hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tạo nên sự thành công của giải đấu.

Thông qua giải bóng đá là dịp để thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản việt nam, mừng xuân Giáp Thìn. Đồng thời tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ, thắt chặt tình đoàn kết giữa các thôn và các đội bóng trên địa bàn xã. Khuyến khích cán bộ, Nhân dân xã nhà duy trì, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe theo gương Bác hồ vĩ đại, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải phong cách cho đội bóng FC Cụm Ngọc Thanh; Trao giải 3 cho đội bóng FC Cụm Kim Ngọc, Giải nhì FC Cụm Phúc Thuậnn; Giải nhất FC Cụm Thái Thuận.

Đào Luân – Công chức VH-XH.

Xã Ngọc Liên khai mạc giải bóng đá mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024.

Đăng lúc: 19/02/2024 11:15:46 (GMT+7)

Đào Luân – Công chức VH-XH.